สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง 3 สตูดิโอ
สตูดิโอถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
INDOOR & OUTDOOR

• ถ่ายพรีเวดดิ้ง นอกสถานที่ Outdoor ที่ Bangkok House and Garden

• ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในสตูดิโอ INDOOR STUDIO สาขารังสิต ลาดพร้าว พระรามสาม  

• ถ่ายพรีเวดดิ้ง INDOOR THAI STUDIO ฉากไทย

ถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ไหนดี ? นอกจากจะเป็น ร้านเช่าชุดแต่งงาน แล้วเรายังเป็น ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือ สตูดิโอถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่มีสถานที่ถ่ายทำเป็นของตัวเอง
มีลูกค้าหลายท่านถามเข้ามาถึง สตูดิโอที่ใช้ ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง จำนวนมาก หลายท่านตั้งใจอยากไป ถ่ายรูปแต่งงาน ตามสถานที่สวยๆ แต่มีเวลาจำกัด
แถมบางเวลาสภาพอากาศก็ไม่เป็นใจ สตูดิโอ Indoor และ Outdoor ของเรา จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และยังช่วยสื่ออารมณ์ของภาพได้ดียิ่งขึ้น
เพราะ ช่างภาพพรีเวดดิ้ง ของเรา สามารถเล่นมุมกล้องได้หลายระดับ มั่นใจได้ว่าลีลา อารมณ์ของคู่บ่าวสาวนั้นจะออกมาเป็นธรรมชาติ ตรงใจแน่นอนค่ะ แต่รู้ไหมเอ่ย?? บางกอกเวดดิ้งมีสตูดิโอส่วนตัวทั้ง Indoor 3 สาขา และ Outdoor ด้วยจ้าา ว่าแต่สตูดิโอ Indoor ของแต่ะละสาขาเป็นแบบไหน? สไตล์ไหน? วันนี้ Bangkok Wedding จะพาทัวร์สตูดิโอทั้ง Indoor และ Outdoor กันเลยค่ะ

BANGKOK HOUSE AND GARDEN

สถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน outdoor ส่วนตัวของทางร้าน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก มีความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ โดม โรมัน น้ำตก และอื่นๆอีกมากมายเดินทางจากสตูดิโอ สาขารังสิต เพียง 7 นาที  เป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับการ ถ่ายพรีเวดดิ้ง โดยเฉพาะ แถมยังสามารถเข้ามาพักที่ห้องแอร์รับรองด้านในระหว่างถ่ายได้ด้วย :) หลายท่านอาจจะยังนึกภาพไม่ออก สามารถคลิกชม รูปพรีเวดดิ้ง สวยๆเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

INDOOR STUDIO ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในสตูดิโอ สาขาพระราม3

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง INDOOR สไตล์อังกฤษ ดีไซน์ราวกับเป็นคฤหาสน์ของ เจ้าบ่าว เจ้าสาว ตบแต่งสวยงามทั้งหลัง มีมุมให้ถ่ายภาพได้ทุกมุม รวมถึง indoor พรีเวดดิ้ง ในสตูดิโอ ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ และยังมีรอบนอกสตูดิโอที่มาพร้อมกับสีเขียวสดใสของต้นไม้ ทำให้ภาพ พรีเวดดิ้ง ออกมาหลากหลายสไตล์ เหมือนได้ถ่ายภาพในต่างประเทศ ว่าที่บ่าวสาวที่ชื่นชอบความหรูหรา อลังการ แนะนำ สตูดิโอ สาขาพระรามสาม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ^^

INDOOR STUDIO ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในสตูดิโอ สาขาลาดพร้าว 60

เป็นอีก สตูดิโอ ที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสำหรับหลายๆท่าน จะเน้นดีไซน์ไปแนวทางทางหวานๆ เหมือนยกทุ่งดอกไม้มาไว้ที่นี่ และยังมีฉากสีพาสเทลให้ว่าที่บ่าวสาวสนุกสนานไปกับพร๊อพ สามารถหยิบมาโพสสวยๆได้หลากหลายชิ้น รวมถึง พรีเวดดิ้ง indoor studio ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้คือ ฉากสำหรับ พรีเวดดิ้งชุดไทย ที่สวยงามตระการตา เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ครบทั้งฉากสากลและไทยเลยค่ะ 

INDOOR STUDIO ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในสตูดิโอ สาขารังสิต

สตูดิโอสาขาแรกของบางกอกเวดดิ้ง ประกอบด้วยพร๊อพและฉากมากมายหลายแบบ สำหรับบ่าวสาวที่ชื่นชอบความเป็น Korean Style พรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี ฉากเปียโนสุดโรแมนติก, ฉากคาเฟ่, ผสมด้วยฉากเรโทรสไตล์ย้อนยุค ทำให้ภาพถ่ายออกมาคลาสสิค  รวมถึง ถ่ายพรีเวดดิ้ง ใน Studio ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ นอกจากจะฟรีค่าสถานที่แล้ว สาขานี้ยังใกล้กับ สตูดิโอฉากไทย และสถานที่พรีเวดดิ้ง outdoor ของทางร้าน ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางอีกด้วยค่ะ

THAI STUDIO สตูดิโอฉากไทย ชุดไทย

สตูดิโอถ่ายรูปชุดไทย ฉากไทย มีชุดให้เลือกหลากหลายสมัย ทั้งยุคล้านนา ทวราวดี อยุธยา รัตนโกสินทร์ และอื่นๆอีกมากมาย ในสตูดิโอบรรยากาศความเป็นไทยดั้งเดิมอย่างแท้จริง เหมาะเป็นภาพหน้างานแต่งงาน พิธีไทย พิธีหมั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมคุณค่าอารยธรรมไทย อีกทั้งลูกค้าทุกสาขา สามารถมาใช้บริการที่สตูดิโอนี้ได้ด้วยค่ะ :)