3 STUDIOS - INDOOR&OUTDOOR

• OUTDOOR@BANKOK HOUSE AND GARDEN   
• INDOOR STUDIO@RANGSIT / @LADPRAO60 / @RAMA3   
• INDOOR THAI STUDIO   

มีลูกค้าหลายท่านถามเข้ามาถึงสตูดิโอที่ใช้ถ่ายทำพรีเวดดิ้งจำนวนมาก  หลายท่านตั้งใจอยากไปถ่ายภาพตามสถานที่สวยๆ แต่มีเวลาจำกัด
แถมบางเวลาสภาพอากาศก็ไม่เป็นใจ สตูดิโอ Indoor จึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และยังช่วยสื่ออารมณ์ของภาพได้ดียิ่งขึ้น
เพราะช่างภาพสามารถเล่นมุมกล้องได้หลายระดับ มั่นใจได้ว่าลีลา อารมณ์ของคู่บ่าวสาวนั้นจะออกมาเป็นธรรมชาติ ตรงใจแน่นอนค่ะ แต่รู้ไหมเอ่ย?? บางกอกเวดดิ้งมีสตูดิโอส่วนตัวทั้ง Indoor 3สาขา และ Outdoor ด้วยจ้าา ว่าแต่สตูดิโอ Indoor ของแต่ะละสาขาเป็นแบบไหน? สไตล์ไหน? วันนี้ Bangkok Wedding จะพาทัวร์สตูดิโอทั้ง Indoor และ Outdoor กันเลยค่าา

BANGKOK HOUSE AND GARDEN

สถานที่ outdoor ส่วนตัวของทางร้าน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก มีความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ โดม โรมัน น้ำตก และอื่นๆอีกมากมายเดินทางจากสตูดิโอสาขารังสิตเพียง 7 นาที  เป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะ แถมยังสามารถเข้ามาพักที่ห้องแอร์รับรองด้านในระหว่างถ่ายได้ด้วย :) หลายท่านอาจจะยังนึกภาพไม่ออก สามารถคลิกชมภาพสวยๆเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

INDOOR STUDIO สาขาพระราม3

สถานที่ INDOOR สไตล์อังกฤษ ดีไซน์ราวกับเป็นคฤหาสน์ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ตบแต่งสวยงามทั้งหลัง มีมุมให้ถ่ายภาพได้ทุกมุม รวมถึง indoor ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ และยังมีรอบนอกสตูดิโอที่มาพร้อมกับสีเขียวสดใสของต้นไม้ ทำให้ภาพพรีเวดดิ้งออกมาหลากหลายสไตล์ เหมือนได้ถ่ายภาพในต่างประเทศ ว่าที่บ่าวสาวที่ชื่นชอบความหรูหรา อลังการ แนะนำสาขาพระรามสาม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ^^

INDOOR STUDIO สาขาลาดพร้าว60

เป็นอีกสตูดิโอที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสำหรับหลายๆท่าน จะเน้นดีไซน์ไปแนวทางทางหวานๆ เหมือนยกทุ่งดอกไม้มาไว้ที่นี่ และยังมีฉากสีพาสเทลให้ว่าที่บ่าวสาวสนุกสนานไปกับพร๊อพ สามารถหยิบมาโพสสวยๆได้หลากหลายชิ้น รวมถึง indoor ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้คือ ฉากสำหรับชุดไทยที่สวยงามตระการตา เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ครบทั้งฉากสากลและไทยเลยค่ะ 

INDOOR STUDIO สาขารังสิต

สตูดิโอสาขาแรกของบางกอกเวดดิ้ง ประกอบด้วยพร๊อพและฉากมากมายหลายแบบ สำหรับบ่าวสาวที่ชื่นชอบความเป็น Korean Style ฉากเปียโนสุดโรแมนติก, ฉากคาเฟ่, ผสมด้วยฉากเรโทรสไตล์ย้อนยุค ทำให้ภาพถ่ายออกมาคลาสสิค  รวมถึง indoor ฉากสีพื้น พร้อมจัดแสงสีอย่างมืออาชีพ   นอกจากจะฟรีค่าสถานที่แล้ว สาขานี้ยังใกล้กับสตูดิโอฉากไทย และสถานที่ outdoor ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางอีกด้วยค่ะ

THAI STUDIO สตูดิโอฉากไทย ชุดไทย

สตูดิโอถ่ายรูปชุดไทย ฉากไทย มีชุดให้เลือกหลากหลายสมัย ทั้งยุคล้านนา ทวราวดี อยุธยา รัตนโกสินทร์ และอื่นๆอีกมากมาย ในสตูดิโอบรรยากาศความเป็นไทยดั้งเดิมอย่างแท้จริง เหมาะเป็นภาพหน้างานแต่งงาน พิธีไทย พิธีหมั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมคุณค่าอารยธรรมไทย อีกทั้งลูกค้าทุกสาขา สามารถมาใช้บริการที่สตูดิโอนี้ได้ด้วยค่ะ :)