Odoo • A picture with a caption
Bangkok Wedding Studio

10 ข้อน่ารู้ จองกับ Bangkok Wedding Studio ดียังไง ?

          เชื่อว่าหลายๆคู่ทำการบ้านหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี ทั้งจากการดูแพคเกจ ดูรีวิว ดูผลงาน การบอกต่อจากเพื่อนๆ การเข้ามาพูดคุยที่ร้าน สัมผัสประสบการณ์ การให้บริการจากพวกเรา จนตัดสินใจเลือก Bangkok Wedding Studio มาดูแลในวันสำคัญของคุณ ตั้งแต่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ไปจนถึงวันงานแต่งงาน รู้หรือไม่ว่าเรายังมีข้อดีสุด Special สำหรับลูกค้าบางกอกเวดดิ้งโดยเฉพาะ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกด้วย

Odoo • Image and Text

1. ฟรีสถานที่ถ่ายทำ Bangkok House and Garden ที่เดียวได้ถึง 3 สตูดิโอ

     Bangkok House and Garden สถานที่ถ่ายทำของทางร้าน บริการฟรี !! เอาใจลูกค้าบางกอกเวดดิ้งโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจองกับเรา ไม่ต้องหาสถานที่เพิ่มเติมให้วุ่นวาย เป็นบ้านที่ออกแบบมาสำหรับการถ่ายทำโดยเฉพาะ มีโซนต้อนรับ ห้องแต่งตัว แต่งหน้าทำผม อย่างเป็นสัดส่วน และยังถ่ายได้ทั้ง Indoor & Outdoor เลยค่ะ

1.1 ) OUTDOOR สไตล์รีสอร์ทธรรมชาติ มีน้ำตก โดม โรมัน เก๋งจีน ต้นไม้ ทุ่งหญ้า หลากหลาย Scene บรรยายไม่หมดเลยทีเดียว ถ่ายมาได้ทั้งฟีลอลังการ และ ฟีล Garden เป็นธรรมชาติ คลาสสิค สวยงาม ใครอยากถ่าย outdoor แต่กลัวร้อน กลัวเหนื่อย มาที่นี่ตอบโจทย์ เพราะระหว่างถ่ายสามารถแวะพักโซนรับรองด้านใน แอร์เย็นๆ หน้าไม่เยิ้ม แฮปปี้แน่นอน ♥ ดูรูปเพิ่มเติมคลิก

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
1.2) Indoor Studio สไตล์เกาหลี ภายในสตูดิโอยังแบ่งเป็นอีกหลากหลายโซน มีการ Build In หลากหลายสไตล์ เช่น สไตล์เกาหลีอบอุ่น Warm & Wood , สไตล์อลังการ มีความ Korea Vintage, สไตล์สนุกสนาน, สไตล์โรแมนติกสุดสวีท หรือจะถ่ายแนว Minimal เราก็มีฉากเรียบสีพื้นหลากหลาย พร้อมพร๊อบ ดอกไม้ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อย่างลงตัว รวมถึงสามารถถ่าย Video Presenation สัมภาษณ์เรื่องราวของบ่าวสาว หรือถ่ายทำเป็น Music Video ของตัวเองก็ได้ด้วยเช่นกัน ♥ ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

1.3)  Indoor Studio ชุดไทย    นอกจากถ่ายชุดแต่งงาน ชุดลำลอง ชุดราตรีได้แล้ว ที่นี่ก็ยังสามารถถ่ายชุดไทยได้อีกด้วย โทนภาพที่ออกมาก็จะดูพรีเมียม เป็นไทยประยุกต์ร่วมสมัย สวยงามอย่างไทย ลงตัวสุดๆ

เรียกได้ว่า มาที่นี่ครบจบที่เดียวจริงๆ สะดวกสบาย แถมยังได้ภาพสวยๆ เก็บทุก Feeling & Moment อยากได้คอนเซปต์แบบไหน แจ้งความต้องการได้เลย ทีมงานพร้อมทำการบ้านตอบโจทย์ทุกๆคู่ ให้ได้ภาพออกมาสวยถูกใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวแน่นอน ^^

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

2. เลือกชุดแต่งงานได้ถึง 3 สาขา

     ข้อดีคือ ไม่ว่าจะจองกับสาขาไหนก็ตาม รังสิต ลาดพร้าว60 พระราม3 จะสามารถเลือกชุดวันงานจริงได้ทุกสาขาเลย ทำให้ตัวเลือก ชุดต่างๆมีจำนวนเยอะมาก ยังไงต้องได้แบบที่ถูกใจแน่นอน โดยสามารถนัดวันกับทางร้านเพื่อเข้าไปชมและลองชุดสาขาอื่นๆได้เลย หรือถ้าดูชุดจากทางออนไลน์แล้ว เพียงเลือกแบบที่ถูกใจ จากนั้นแจ้งกับทางสาขาที่เราใช้บริการ ให้นำมาให้ลองก็ได้เช่นกัน


3. ลองชุดแต่งงานฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

     เพราะเราเข้าใจเจ้าสาว ว่าต้องการเลือกแบบชุดแต่งงานที่ถูกใจที่สุด มั่นใจที่สุด และงานแต่งเป็นเพียงครั้งเดียว ความทรงจำครั้งสำคัญในชีวิต เราจึงให้บริการอย่างเต็มที่ ลูกค้าสามารถลองชุดได้ฟรีก่อนตัดสินใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่จำกัดจำนวนชุด โดยลองภายในระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงยังสามารถถ่ายภาพขณะลองชุดแต่งงานเก็บไว้ได้ด้วย ขอเพียงนัดวันเวลาเข้ามาล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ 😊

Odoo • Image and Text

4. ระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ 

     ทางร้านเปิดบริการมากว่า 16 ปี เราพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนเกิดเป็นระบบในทุกวันนี้ และเนื่องจากการเตรียมงานแต่งงาน ต้องใช้ระยะเวลา อย่างน้อย 6 เดือน - 1 ปี เพื่อป้องกันความผิดพลาด ดังนั้นเราจึงเกิดเป็นระบบการจัดการงานที่เชื่อถือได้ ทุกๆงานจะถูกลงคิวในระบบ พร้อมบริหารจัดการจากทีมงานทุกฝ่าย ไม่ต้องกังวลว่าคิวงาน คิวชุด คิวช่าง รายละเอียดต่างๆจะตกหล่นหายไป มั่นใจได้ว่าเรารับผิดชอบงานให้อย่างเต็มที่ และจะไม่พลาดงานสำคัญของเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างแน่นอน 

5. ไม่ขายไฟล์เพิ่ม ไม่ต้องจ่ายเพิ่มจุกจิกให้กวนใจ

     ถ่ายภาพกับทางร้าน เราให้ไฟล์ทั้งหมด ทั้งวันพรีเวดดิ้ง และวันงานแต่งงานจริง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องซื้อรูปเพิ่ม ทำให้สามารถควบคุมงบได้ ไม่บานปลาย นอกจากนั้นทางเรายังปรับแต่งแสงสีให้ทุกไฟล์ อีกทั้งไฟล์ที่ได้ จะเป็นไฟล์ภาพขนาดใหญ่ ( High Resolution ) สามารถนำไฟล์ที่ได้ ไปอัดขยายเพิ่มเติมได้เอง หรือนำไปใส่กรอบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในงานแต่งงานได้อีกด้วย

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

6. ระบบถ่ายภาพขึ้นจอ

      ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอ เมื่อถ่ายแล้วภาพจะปรากฏขึ้นบนจอทันที ทำให้งานออกมาเนี๊ยบมากขึ้น ทีมงานทุกฝ่ายช่วยกันจัดองค์ประกอบภาพได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงตัวเจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็สามารถ Re-Check เช็คความเรียบร้อย หน้าตา ท่าทางของตัวเองผ่านจอได้ หากอยากแก้ไขตรงไหนก็ทำได้ทันที เช่น เมื่อเช็กจอแล้วรู้สึกว่า มุมนี้ไม่สวย ก็จะได้ปรับเปลี่ยนแก้ไข หันมุมอื่นได้ทันที ไม่ต้องรอเห็นภาพตอนจบหลังถ่ายเสร็จในภายหลัง ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นการแก้ไขจะทำได้ยากขึ้น เราจึงออกแบบระบบการทำงานทุกอย่าง เพื่อช่วยให้คุณภาพงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด 😊

Odoo • Image and Text

7. Makeup & Hair Artist มือโปร

     ช่างแต่งหน้าทำผมมือโปรจากทางร้าน ด้วยฝีมือมากประสบการณ์ในการแต่งหน้าทำผมลูกค้าในทุกๆวัน ทีมงานเราแต่งลูกค้าหลากหลาย ที่มีโครงหน้า ลักษณะ สีผิวต่างๆกัน ทำให้ช่างมีความเชี่ยวชาญ รู้ว่าโครงหน้าแต่ละแบบ ผิวแต่ละประเภท ควรจะแต่งออกมาอย่างไร ใช้เครื่องสำอางแบบไหน ทำผมอย่างไร จึงจะออกมาสวยที่สุด อีกทั้งจะได้แต่งหน้าทำผมในวันพรีเวดดิ้งถึง 3 ลุค ทำให้มีโอกาสได้เทสแต่งหน้าก่อนถึงวันงานจริง สามารถจูนความต้องการกับช่างได้ทันที (ไม่ต้องเสียเงินเทสแต่งหน้าวันจริงเพิ่มอีกด้วย) ทำให้วันงานจริง แต่งออกมาได้สวยถูกใจเจ้าสาวเจ้าบ่าว แขกชมกันทั้งงานไปเลย

8. บริการเสริม ซักรีดชุด ฟิตติ้ง แก้ไซส์ เครื่องประดับ สุ่ม เวล ฟรี!!

     ราคาในแพคเกจสามารถจบบริการได้ทุกอย่าง โดยไม่ต้องเสียเงินจุกจิกเพิ่มเติม เรามีบริการเสริมให้ฟรี ทั้งด้านการซักรีดชุด สุ่ม เวล เครื่องประดับ และยังบริการฟิตติ้งแก้ไซส์ให้พอดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทั้งวันพรีเวดดิ้งและวันงานจริง โดยวันงานจริงจะนัดล่วงหน้าก่อนถึงวันงาน 1-3 สัปดาห์ เพื่อให้ช่างแก้ชุดได้เนี๊ยบและเป๊ะที่สุด รวมถึงหากวันรับชุดยังใส่ไม่พอดี เราก็จะปรับแก้ชุดให้จนถึงที่สุดเลยค่ะ

9. ทีมงานมืออาชีพ (และอารมณ์ดี) ของเราเองทั้งหมด

        การดูแลงานทั้งหมด โดยทีมงานมืออาชีพของเราเอง ไม่ใช่การประสานงานดีลเซลล์ หรือช่างอื่นๆมาดูแลต่างหาก ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ทีมงานจะรับผิดชอบดูแลงานอย่างดี และมีคุณภาพ ตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงมีความเชี่ยวชาญ และพร้อมจะให้บริการดูแลลูกค้าอย่างสุดหัวใจ ♥

10. บริการด้านงานแต่งงานครบวงจร คุณภาพเน้นๆ ราคาคุ้มค่า!

        ในงานแต่งงานนึง มีองค์ประกอบหลายอย่างมากที่ต้องจัดการ เราจึงอยากช่วยลดความยุ่งยากให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว โดยที่งานออกมามีคุณภาพ มีความรับผิดชอบ และราบรื่นที่สุด เรียกได้ว่า ใช้บริการบางกอกเวดดิ้งสตูดิโอ ลูกค้าก็สบายใจ หายห่วงได้เลย ที่สำคัญคือ ราคาจบในแพคเกจ ทำให้สามารถคุมงบได้ ไม่บานปลาย เรามีบริการให้ครบตั้งแต่พรีเวดดิ้ง ชุดแต่งงาน แต่งหน้าทำผม ถ่ายภาพวันงานแต่งงาน ถ่ายวิดีโอวันงานแต่งงาน รวมถึง วิดีโอพรีเซนเทชั่น ในรูปแบบต่างๆอีกด้วย บริการให้ครบ จบในแพคเกจ คุณภาพจัดเต็ม โดยที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องเหนื่อย วิ่งดีลงาน จัดงานทุกสิ่งด้วยตัวเอง พวกเราบางกอกเวดดิ้ง ดูแลให้ด้วยหัวใจ ความรับผิดชอบ และประสบการณ์ยาวนาน อย่างมืออาชีพที่สุดค่ะ 😊

แบ่งปัน