5 สถานที่จัดงานแต่งงาน 

ในกรุงเทพ-ปริมณฑล

  ​การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่สุดสำหรับคู่บ่าวสาว การจัดงานในสถานที่ที่เหมาะสมไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวเอง แต่ยังสร้างความทรงจำที่ดีและความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสถานที่แต่งงานยอดนิยม พร้อมรายละเอียด และภาพวันงานจริงจาก Bangkok Wedding Studio กันค่า

1.  อะเกฟ วกาลา (Agave Gala)

เป็นสถานที่หรือธีมงานที่เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานที่มีบรรยากาศสวยงามทั้ง indoor และโซนสวนธรรมชาติ เน้นการตกแต่งที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีการใชต้นอเกฟ หรือพืชทะเลทรายอื่นๆ ในการตกแต่งสถานที่ สร้างบรรยากาศที่สวยงามและมีเอกลักษณ์

การจองและติดต่อ LINE: @agavegala | Tel.0659238658

ตัวอย่างภาพวันงานจริง @ AGAVE GALA

2. เรือนไทยวิจิตร ( Ruen Thai Vigittra )

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีบรรยากาศไทยแท้ และสวยงาม ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านไทยโบราณ ให้ความรุ้สึกอบอุ่นและเป็นมงคลสำหรับงานแต่งงาน จัดได้ทั้งแบบพิธีไทยและสากลเลยค่ะ


การจองสถานที่และบริการ TEL 063-6649163
LINE: Ruenthaivijittra | Facebook: เรือนไทยวิจิตรา

ตัวอย่างภาพวันงานจริง @ เรือนไทยวิจิตรา

3. เลอวิวาห์ ( Le VIVA: Boutique Colonial House )

เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยบรรยากาศที่โรแมนติกและหรูหรา พื้นที่จัดงานที่หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เลือกจัดงานในบรรยากาศสวนสวยหรือภายในห้องบอลรูมหรูหราได้ค่ะ

การจองและติดต่อ TEL 084-4263543 คุณออยล์
IG: Leviva.colonialhouse

ตัวอย่างภาพวันงานจริง @ Le VIVA เลอวิวาห

4. เบเนดิกต์ สตูดิโอ ( Benedict Studio )

สถานที่จัดงานแต่งงานและอีเวนต์ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักดีในเรื่องของบรรยากาศที่งดงามและการบริการ จัดงานได้ทั้งในร่มและสวนกลางแจ้ง สามารถปรับให้เหมาะกับไสตล์และขนาดของงานแต่งงานได้ค่ะ

ตัวอย่างภาพวันงานจริง @Benedict Studio

5. Mellow Garden (เมลโล่ การ์เดน)

สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่มีบรรยากาศร่มรื่น ได้ฟีลเหมือนอยู่ในสวนสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ พื้นที่กลางแจ้ง เหมาะสำหรับจัดงาน Outdoor และงานที่ต้องการความอบอุ่นเป็นกันเอง

การติดต่อจองสถานที่ Tel 088 2273966 หยุดวันจันทร์
สี่แยกเลียบด่วน กับ เกษตรนวมินทร์

ตัวอย่างภาพวันงานจริง @Mellow Garden