WEDDING PHOTOGRAPHY PACKAGE

แพคเกจถ่ายภาพงานแต่งงาน

Odoo • Text and Image

 บริการถ่ายภาพงานแต่งงาน เก็บภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ทั้งช่างภาพกล้องหลัก และกล้อง CANDID ทำให้ได้มุมมองภาพหลากหลาย ถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสวยงาม พร้อมอุปกรณ์และไฟครบครัน  ด้วยช่างภาพแต่งงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ ความทรงจำครั้งเดียวในชีวิต ให้ทีมงานมืออาชีพดูแลนะคะ :)

FULL SET WEDDING DAY ภาพนิ่ง+วิดีโอ (2 เวลา)

- แพคเกจถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ วันงานแต่งงาน 2 เวลา เช้า (5ชม) + เย็น (5ชม)  68,000 บาท

Odoo - Sample 2 for three columns

* กรณีแขกในงานมีจำนวนมาก หรือต้องการความพิถีพิถันในการเก็บรายละเอียดงาน อาจเพิ่มช่างภาพและช่างวีดีโอนอกเหนือจากในแพคเกจได้

ถ่ายรูปวันงานแต่งงาน กับคำถามที่พบบ่อยๆ  ? (FAQ)

ควรใช้ช่างภาพแต่งงานกี่คนดี ?
>> ควรใช้ช่างภาพแต่งงานอย่างน้อย 2 คน เพื่อให้คนหนึ่งเป็นกล้องพิธีการ และอีกหนึ่งกล้องสำหรับเก็บภาพแคนดิด ภาพบรรยากาศในวันงาน   หรือหากจำนวนแขกมากกว่า 400 คน  อาจต้องใช้ช่างภาพแต่งงานเพิ่มขึ้นเป็น 3 คน  และทุกๆ แขก 400 คนที่เพิ่มขึ้น   ควรเพิ่มช่างภาพแต่งงานขึ้นไปอีก 1 คน เพื่อเก็บรายละเอียดงานให้ครบ

วีดีโอปกติกับซีนีม่าวันงาน ต่างกันยังไง ?
>> การบันทึกวีดีโอแบบระบบ Cinematography จะใช้ทีมงานมากกว่า 1 คน เพื่อจับภาพเหตุการณ์เดียวกันในมุมที่หลากหลาย ใช้อุปกรณ์กล้องเลนส์คุณภาพสูง ให้ความชัดลึกชัดตื้น ใช้อุปกรณ์จับยึดเพื่อคลื่อนกล้องให้เหมือนในระบบภาพยนต์ มีอารมณ์ภาพร่วมอยู่ในนั้น บันทึกเสียงบรรยากาศด้วยไมค์คุณภาพสูง ทำให้เก็บรายละเอียดงานได้ครบ เมื่อนำไปตัดต่อออกมาเป็นไฟล์วีดีโอ จะได้วีดีโอที่สามารถพาคนดูมีอารมณ์ร่วมกับบรรยากาศงานแต่งงานนั้นได้จริงๆ

ลูกค้าเลือกโทนสีภาพหรือสไตล์การทำสีที่ชอบได้ไหม ?
>> ทีมงานถ่ายภาพด้วยกล้อง DSLR ( ใช้กล้องFull Frame ไม่ใช้กล้องตัวคูณ ) บันทึกภาพมาแบบ RAW แล้วนำมา process สีต่อ ทำให้สามารถปรับสีไฟล์ภาพได้หลากหลาย ลูกค้าสามารถเลือกโทนภาพที่ชอบ หรือนำตัวอย่างงาน ( reference ) มาให้ทีมงานดู  เพื่อปรับสีให้เหมือนกันได้

ใช้เวลาเท่าไร หลังจากวันงาน จึงจะได้รับไฟล์ภาพ ?
>> งานแต่งงานหนึ่งงานจะมีไฟล์ภาพทั้งหมดประมาณ 500-1000 ใบ  ทีมถ่ายภาพต้องใช้เวลาคัดภาพและทำสีภาพทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าได้รับไฟล์งานที่มีคุณภาพจึงอาจต้องใช้เวลาพอสมควร     อย่างไรก็ตาม หลังงานแต่งงาน  ทีมงานจะส่งภาพไฮไลท์ (ปรับสี )จำนวน 20-30 ใบ ให้ลูกค้าดูภายใน 5 วันทำการ และจะส่งไฟล์ปรับสีทั้งหมดภายใน 1 เดือน 

ทำไมต้องเลือกใช้ทีมงานบางกอกเวดดิ้ง ?
>> ความน่าเชื่อถือ 100% เป็นเวลากว่า 17 ปี  ที่ให้บริการถ่ายภาพงานแต่งงานลูกค้ากว่า 2,000 คู่ ทีมงานบางกอกเวดดิ้งไม่เคยผิดนัดแม้แต่ครั้งเดียว
>> อุปกรณ์กล้องเลนส์ระดับ  Professional   ( กล้อง Full Frame + เลนส์สภาพแสงน้อยทุกตัว aperture กว้างกว่า 2.8  สำหรับถ่ายงานแต่งงานโดยเฉพาะ ) กล้องรุ่นใหม่ที่คุม noise ได้ดี  ไม่จำเป็นต้องใช้แฟลชในการถ่ายภาพ ทำให้เก็บบรรยากาศงานและแสงเงาจริง ได้มิติภาพ ช่วยเร่งอารมณ์ภาพให้โดดเด่นขึ้นมาได้
>> ทีมงานที่เข้าขากัน  การบันทึกภาพนิ่งหรือซีนีม่าวันงาน เป็นการทำงานระบบทีมเวิร์ค  ต้องใช้คนมากกว่า  1 คน จากกล้องหลายตัว มุมกล้องหลายมุมกล้อง การใช้ทีมงานที่รู้ใจและเข้าใจกัน  จะทำให้ได้ภาพทั้งเซทออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ
Share