Bangkok House and Garden

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง สไตล์เกาหลีและรีสอร์ทธรรมชาติ

... Bangkok Wedding Studio สตูดิโอหนึ่งเดียวของไทย ที่มีฉากหลากสไตล์ หลายอารมณ์มากกว่าใคร เป็นของตัวเอง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่รัก เพื่อเก็บเป็นประสบการณ์และภาพแห่งความทรงจำที่มีคุณค่าของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะภาพวันนี้อาจมีคุณค่ายิ่งกว่าเพชรทอง 

เจ้าบ่าวเจ้าสาวจึงสามารถเลือกถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้อย่างจุใจ จากโซนทั้ง 5 ของเรา โดยไม่ต้องไปหลากหลายที่ เพราะเรารวบรวมไว้ให้ คุณที่นี่ที่เดียว! 
1. โซนธรรมชาติ     2. โซนสไตล์เกาหลี     3. โซนเรโทรร่วมสมัย    4.โซนสีพื้นเล่นระดับแสง    5. โซนไทยสุวรรณภูมิ 4 ยุค

อีกทั้งยังมีการกำกับภาพจากช่างภาพมือโปร หมื่นเรื่องราว พันลีลา ร้อยอารมณ์ ที่เราคัดสรรค์มาให้เลือก เช่น คลาสสิก โรแมนติก น่ารัก สดใส , ออดอ้อนออเซาะ, อบอุ่น อิ่มเอมใจ, แสนงอน, ฝันเพ้อ, เซ็กซี่มีสเน่ห์, หวานปานน้ำผึ้งหยด, แฟชั่น เท่ห์, สุขุม ภูมิฐาน, สง่างาม ระหงส์, ภาพอาร์ต ภาพศิลป์, รื่นเริงบันเทิงใจ หลุดโลก กระโดดตัวลอย

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

     ที่ Bangkok House and Garden สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่สามารถถ่ายได้ทั้ง Indoor และ Outdoor ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ สายน้ำ โดม โรมัน น้ำตก และภายในยังตกแต่งฉาก Build In หลายสไตล์ ถ่ายได้หลากหลายชุด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดราตรี ชุดไทย ชุดลำลอง แฟชั่น ช่วงเปิดตัว Soft Opening นี้ บริการฟรีค่าสถานที่ !! เอาใจลูกค้าบางกอกเวดดิ้งโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจองกับเรา ไม่ต้องหาสถานที่เพิ่มเติมให้วุ่นวาย เพราะเรามีสถานที่ที่ออกแบบมาสำหรับการถ่ายทำ ที่มีโซนต้อนรับ และห้องแต่งตัว แต่งหน้าทำผม อย่างเป็นสัดส่วน โดยสถานที่จะแบ่งเป็น 5 CHAPTERS ร้อยเรียงเรื่องราวความรักไปด้วยกัน


CHAPTER 1: LOVE-LIGHT-LAUGH   ( KOREAN WARM & WOOD STYLE )
     เริ่มที่โซนแรก เราตั้งใจให้เป็นซีนที่แสดงถึงความรัก (love) ความอบอุ่น (light) และความสุข (laugh) อย่างเป็นธรรมชาติของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ทั้งห้องจึงออกแบบเป็น โทน warm & wood เน้นการใช้พื้นไม้ บานประตูไม้ ควบคู่ไปกับวิวธรรมชาติด้านนอก และการใช้แสงธรรมชาติ สาดส่องมาภายในตัวบ้าน ถ่ายทอดความรัก เป็นโทนภาพออกมาสวยงาม และยังสามารถเปิดหน้าต่างไปถ่ายกับหินผาที่ระเบียง ได้ฟีลเหมือนอยู่ท่ามกลางหุบเขาไปเลย ได้ภาพอบอุ่น สไตล์เกาหลีสุดๆ ♥ ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

CHAPTER 2: SHINE BRIGHT LIKE A BRIDE  ( LUXURY VINTAGE STYLE ) 
     โซนนี้เราตั้งใจให้เห็นถึงความรักที่สวยงาม โดดเด่น น่าตื่นเต้นค้นหา ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว การตกแต่งจึงเป็นสไตล์ Luxury หรูหราโดดเด่น แฝงไปด้วยความ Vintage  มีพร๊อพดอกไม้ต่างๆ แสดงถึงความรักที่สดใส มีสเน่ห์ และสวยงาม ถ่ายมาแล้วได้โทนภาพสุดปัง เหมือนเจ้าหญิงในปราสาทกันเลยทีเดียว  ♥ ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

CHAPTER 3: THE NATURE OF LOVE ( GARDEN @ OUTDOOR )
     เน้นให้เห็นถึงความรักที่เป็นธรรมชาติของทั้งสองคน ซึ่งตัวตนแต่ละคู่ก็จะแตกต่างกันออกไป ได้ทั้งฟีลโรแมนติก อบอุ่น สนุกสนาน หรือหัวเราะสดใส เราจึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวของแต่ละคู่ให้ออกมาเป็นธรรมชาติที่สุด โดยถ่ายกับธรรมชาติ ท่ามกลาง สวน ดอกไม้ สายน้ำ โดม โรมัน ชิงช้า น้ำตก และอื่นๆ  สไตล์รีสอร์ทส่วนตัว โทนภาพเหมือนอยู่ในสวนที่อบอวลไปด้วยความรัก เผยตัวตน และเรื่องราวอย่างเป็นธรรมชาติของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ระหว่างถ่ายไม่ต้องกลัวร้อน และไม่เหนื่อยอีกด้วย เพราะสามารถแวะพักห้องแอร์รับรองด้านในได้ตลอดเวลา ♥  ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก    

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

CHAPTER 4: THE COLORS OF LOVE ( CASUAL WAY )
     โซนนี้เปรียบเหมือนสีสันของความรัก เหมาะกับถ่ายทั้งชุดแต่งงงาน ชุดลำลอง ชุดแฟชั่น โดยเรามีทั้งฉาก Build In มีความ Casual & Fashion และยังมีฉาก Color Backdrop สีต่างๆ พร้อมจัดแสงถ่ายในสตูดิโอ โทนภาพที่หลากหลาย ได้ทั้งโทนสีสันสดใส หรือจะถ่ายแนวเท่ห์ๆ คูลๆ กับฉากขาวเทาดำ เราก็มีเช่นกัน ♥ ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก

Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text
Odoo • Image and Text

CHAPTER 5: THAI MANTRA CHARMING 
     สำหรับใครที่ต้องการถ่ายชุดไทย โซนนี้เหมาะมาก โทนภาพที่ได้จะเป็นลุคชุดไทยประยุกต์สุดพรีเมียม ตัดกับฉากหลังและแสงไฟ ที่จะส่งให้ชุดไทยดูสวยงามวิจิตร และมีคุณค่ายิ่งขึ้น ในคอนเซปต์มนต์สเน่ห์ อันน่าหลงไหล โดยสามารถเลือกชุดไทยกับทางร้านได้หลากหลายแบบ ชุดไทย 4 ยุคสมัย ตั้งแต่ชุดไทยอยุธยา ชุดไทยรัตน์โกสินทร์ ชุดไทยทวารวดี และชุดไทยล้านนา นอกจากนั้นเรายังมีชุดนานาชาติอื่นๆรองรับทั้งชุดจีน ชุดฮันบกเกาหลี ชุดกิโมโนญี่ปุ่น พร้อมให้บริการครบเลยค่ะ  ♥  ดูอัลบัมรูปเพิ่มเติมคลิก

โดยทั้งหมด 5 Chapters นี้ อยู่ที่ Bangkok House and Garden เป็นสตูดิโอแห่งเดียวในไทย ที่มีทั้งสไตล์เกาหลี, Luxury Vintage , Casual , Color Backdrop, และโซน Outdoor ธรรมชาติ มีฉากครบหลากหลาย สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการถ่ายพรีเวดดิ้งโดยเฉพาะ ถ่ายได้ทุกชุด ทุกสไตล์ ทำให้โทนภาพและอารมณ์ออกมาแตกต่างกัน ตอบโจทย์ทุกคู่รัก
เก็บเป็นประสบการณ์และภาพความทรงจำที่มีคุณค่าของเจ้าบ่าวเจ้าสาวในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของทั้งสองคนค่ะ ^^

 
 
Odoo • Image and Text

THAI STUDIO สตูดิโอฉากไทย ชุดไทย

สตูดิโอถ่ายรูปชุดไทย ฉากไทย มีชุดให้เลือกหลากหลายสมัย ทั้งยุคล้านนา ทวราวดี อยุธยา รัตนโกสินทร์ และอื่นๆอีกมากมาย ในสตูดิโอบรรยากาศความเป็นไทยดั้งเดิมอย่างแท้จริง เหมาะเป็นภาพหน้างานแต่งงาน พิธีไทย พิธีหมั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมคุณค่าอารยธรรมไทย อีกทั้งลูกค้าทุกสาขา สามารถมาใช้บริการที่สตูดิโอนี้ได้ด้วยค่ะ :)

แบ่งปัน