7 คำถามยอดฮิต ก่อน เช่าชุดแต่งงาน

Odoo • Image and Text

7 คำถามยอดฮิต ก่อนเช่าชุดแต่งงาน ที่เจ้าสาวควรรู้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Odoo - Sample 1 for three columns

1. เข้ามาดู ชุดแต่งงาน ต้องนัดล่วงหน้าไหม

หากเข้ามาดู ชุดเจ้าสาว และดูแพคเกจ ทางร้านมีเซลล์คอยดูแลต้อนรับตลอด แต่หากต้องการลอง ชุดเจ้าสาว ด้วย ค่อนข้างจะใช้เวลานาน เลยแนะนำให้นัดล่วงหน้า นิดนึงนะคะ จะได้เวลาที่แน่นอนกว่า โดยสามารถนัดได้ที่ LINE:@Bangkokwedding โทรแจ้งไปยัง 3 สาขา ที่สะดวก ได้เลยค่ะ รังสิต 081-1722992 ลาดพร้าว 083-0341572 พระรามสาม 095-2466208

Odoo - Sample 1 for three columns

2. ลองชุดแต่งงาน เสียเงินไหม เสียค่าใช้จ่ายไหม ?

บอกไว้เลยว่า บางกอกเวดดิ้ง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการ ลองชุดแต่งงาน ให้ลองได้เต็มที่ เพราะเราคือ ร้านเช่าชุดแต่งงาน ที่เข้าใจว่า วันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เผลอๆ เจ้าสาวก็ลองจนเหนื่อยเองซะก่อน เพราะ ชุดแต่งงาน ค่อนข้างหนัก และใหญ่กว่าชุดปกติ ยังไงก็เตรียมตัวกันมาให้พร้อมนะคะ อิอิ

Odoo • Image and Text

3. เลือก ชุดแต่งงาน ข้ามสาขาได้ไห ?

ได้จ้า หากจองแล้ว และยังดูชุดสาขาที่ตัวเองใช้บริการไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปเลือกที่สาขาอื่นๆได้หมด ทั้ง 3 สาขานะคะ โดยสามารถแจ้งกับคอสตูม เพื่อทำการนัดวัน เข้ามาลองได้เลยค่ะ

Odoo - Sample 1 for three columns

4. ควรเริ่มหา ชุดเจ้าสาว ตอนไหน ?

ควร หาชุดแต่งงาน ตอนไหน หาก่อนวันจริงนานแค่ไหน  เอาเป็นว่าได้ฤกษ์เมื่อไหร่ รีบหาชุดไว้เลย ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้มีเวลาเลือกนานๆ และมีชุดให้เลือกเยอะๆ เพราะหากมากระชั้นชิด หรือบางทีฤกษ์ดีมากๆ ชุดสวยๆที่เราถูกใจ ก็อาจจะมีลูกค้าท่านอื่นๆ จองไว้แล้วนั่นเองจ้า

Odoo - Sample 1 for three columns

5. เลือกชุดแบบไหนดี ?

อันนี้ต้องตอบเฉพาะบุคคลมากๆเลยค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีรูปร่าง บุคคลิก ความมั่นใจ แตกต่างกันออกไป ยังไงสามารถเข้ามา ให้คอสตูมช่วยแนะนำ เทคนิคการเลือกชุดเจ้าสาว ได้เลยนะคะ หรืออีกทางก็คือ ลองหลายๆแบบ หลายๆทรง จะได้รู้ว่าแบบไหนจะปิดข้อบกพร่อง และเสริมจุดเด่นของเราได้มากที่สุด แต่สิ่งสำคัญคือต้องใส่แล้วมั่นใจค่ะ

Odoo - Sample 1 for three columns

6. มีฟิตติ้งชุดให้เข้ากับหุ่นเราไหม ?

มีค่าา ทางร้านจะนัดวันมาฟิตติ้งชุด ก่อนถึงวันงานประมาณ 1-2 สัปดาห์นะคะ แนะนำให้วันนี้ นำชุดชั้นในที่จะใส่ในวันจริงมาลองด้วย  เพราะบางทีใส่ชุดชั้นในคนละตัว ก็สามารถทำให้ขนาดคลาดเคลื่อน ไม่พอดี เสียความมั่นใจได้ง่ายๆเลยค่ะ

Odoo - Sample 1 for three columns

7. เช่าชุดแต่งงาน ได้กี่วัน ?

ปกตินำชุดมาคืนภายใน 5 วัน หรือกำหนดตามที่ทางร้านแจ้ง สามารถส่งพัสดุคืนได้ แต่หากมีเหตุใดๆต้องคืนล่าช้า สามารถแจ้งล่วงหน้าไว้กับทางร้าน ตั้งแต่วันจองชุดได้เลยค่ะ  เพื่อป้องกันกรณีมีท่านอื่นใช้ชุดต่อ ทางร้านจะได้บริหารจัดการได้ถูก นั่นเองจ้าา

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถาม นัดวันมาลองชุดได้ที่ LINE : @Bangkokwedding หรือโทรมาได้ทั้ง 3 สาขาจ้าา ^^ 
สาขารังสิต 081-1722992 , ลาดพร้าว 083-0341572 , พระรามสาม 095-2466208  
แบ่งปัน